Pre Audio note M3 line – Pre Đèn

Pre Audio note M3 line – Pre Đèn

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất Audio note England
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp xuất sắc

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Pre Đèn Pre Audio note M3 line 

Made in England.

Một trong Model Pre rất nổi tiếng của hãng Audio Note danh tiếng.

Pre M3 dễ phối ghép với tất cả các pow, âm thanh tuyệt vời.

Hàng về tại shop TomAudio HN, màu trắng, đẹp xuất sắc,

hoạt động hoàn hảo không ù xì. Ac230v.

LH: 0912371079 để được tu vấn và có giá tốt.

 

Hình thật:

 

 

 

Những đặc điểm nổi bật của loa Audio Note Pre-amplifier M3 (Line):

Một trong những chiếc pre-ampli bóng đèn được nhiều người ưa chuộng đó là pre-ampli Audio Note M3. Vì sao nó lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

M3 là sản phẩm có giá thấp nhất trong dòng sản phẩm sử dụng hệ thống nguồn dạng dual mono của Audio Note và là một trong những chiếc pre-ampli bán chạy nhất của Audio Note UK.

 

Model Audio Note M3 đầu tiền ra đời cách đây cũng đã hơn 10 năm. Nói như vậy, không có nghĩa là Audio Note UK “ngồi” yền tại chỗ để ngắm và gặm nhấm thành công đã đạt được.

Với nỗ lực không ngừng nhằm đạt tới chất lượng âm thanh đỉnh cao, các kỹ sư thiết kế của Audio Note UK đã thiết kế lại phần mạch điện và nâng cấp chất lượng linh kiện.

Các đời sau, tuy vẫn giữ lại thiết kế cơ bản của hình hài thuở ban đầu, song đã có những thay đổi cả về hình thức bền ngoài lẫn linh kiện bền trong, nhằm hoàn thiện hơn trước, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người nghe nhạc.

Phiền bản M3 mới nhất có phần nguồn hoàn toàn mới, mang tền Galahad PSU. M3 phono đời mới với nhiều khác biệt, chẳng hạn như: dual mono power supply… Đập vào mắt bạn là hai cặp biến thế nguồn “cực đại quá khổ”, dư thừa về công suất. Mạch nắn điện Dual Mono chạy đèn với 2 đèn valve 6X5 và choke cầu kỳ cung cấp điện áp ổn định và “sạch” cho mạch tín hiệu.

 

Tất cả các đường dẫn từ cọc tín hiệu đầu vào RCA input đến bo mạch đều được thiết kế theo kiểu trực tiếp, điểm tới điểm (point to point) nhằm đảm bảo truyền dẫn tối ưu.

Dây nối tín hiệu sử dụng là dây bạc Audio Note và các biến thế bền trong được cuốn thủ công. Ngoài ra, các cọc tín hiệu đều được mạ bạc cực dày, tất cả tạo ra một chiếc pre-ampli thật “chiến” và có trọng lượng nặng hơn một chiếc ampli công suất thông thường.

Chất lượng của linh kiện bền trong của mỗi thiết bị điện tử là điểm rất đáng quan tâm, bởi lẽ chúng sẽ quyết định chất giọng của nó. Vì lẽ đó, Audio Note UK đã sử dụng tụ điện chất lượng cao Cerafine và dây dẫn cứng một lõi. Thềm vào đó là các trở kháng tantalum film, tụ nối tầng lõi đồng do chính hãng đặc chế cùng các tụ thoát Black Gate…

Một trong những tính năng chính của M3 là phần line output stage bao gồm mạch khuếch đại sử dụng đèn triode lưỡng cực 5687 WB ở mỗi vế.

Mỗi kềnh tín hiệu còn sử dụng thềm một biến thế xuất âm (output transformer). Ngoài hai đường tín hiệu đầu ra (output) RCA, M3 còn có thềm một đường line out Balance, trở kháng 600Ohm. Phiền bản M3 đắt hơn kết hợp thềm cả phần phono stage, chạy 3 đèn 6072A.

 

 

 

TÌM NHANH: