Loa Focal Grande Utopia EM Evo

Loa Focal Grande Utopia EM Evo

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất Focal
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp xuất sắc, fullbox

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Loa Focal Grande Utopia EM Evo

Siêu phẩm đầu bảng tới từ hãng Focal, France . Giá siêu tốt !


Focal Grande Utopia EM Evo được thừa hưởng và phát triển trên nền tảng toàn bộ tinh hoa của dòng Utopia, bao gồm công nghệ độc quyền ở dải trung như bộ viền loa hạn chế biến dạng TMD (Tuned Mass Damping) và hệ thống từ tính tối ưu NIC (Neutral Inductance Circuit). Đây là bí quyết giúp dải trung của dòng loa Utopia có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và chi tiết hiếm có. Công nghệ TMD với chức năng tạo đường cong tuyến tính đáp ứng dải tần từ 1 – 4 kHz trong khi giảm đáng kể méo, giúp tái tạo tín hiệu trung thực và chính xác – yếu tố quan trọng trong việc dựng lên sân khấu stereo cân bằng.

Cùng với đó là thiết kế phân tần mới của Focal Grande Utopia EM Evo mang lại hiệu quả trình diễn tối ưu hơn và chất lượng âm nhạc gần với sân khấu hơn. Ngoài ra, cấu trúc loa cũng được nâng cấp, mỗi loa con được trang bị thêm hệ thống vòng đệm gia cố MRR (Machined Reinforcement Rings) để tăng độ cứng, bắt chặt giữa củ loa và khung đỡ nhằm giảm thiểu cộng hưởng và can nhiễu.Focal Grande Utopia EM Evo sử dụng các đường kính cho loa con 6″ và 15″ cho loa trầm.

Phân tần cũng được thiết kế nâng cấp với các kỹ thuật đo và vật liệu tốt nhất để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong việc tái hiện vị trí nhạc cụ và sân khấu.

Có thể nói, mỗi chi tiết tạo thành đều đạt tới độ tinh vi và hoàn thiện tối đa để cùng tham gia hiệu quả vào tổng thể âm – sắc của mỗi đôi loaThông số kỹ thuật :

Loại: 4-way, floorstanding bass-reflex loudspeaker

Củ loa:

Electro-Magnetic 16″ (40cm) ‘W’ woofer

Multiferrite 11″ (27cm) ‘W’ midbass

2 Power Flower 61/2″ (16.5cm) ‘W’ midrange

drivers with TMD suspension and NIC magnet

IAL2 pure Beryllium inverted dome 1″ (27mm) tweeter

Tần số (+/- 3dB): 18Hz – 40kHz

Tần số tại điểm (-6dB): 14Hz

Độ nhạy (2,83V / 1m): 94dB

Trở kháng: 8 Ohms

Trở kháng tối thiểu: 3 Ohms

Tần số cắt: 80Hz / 220Hz / 2,400Hz

Công suất Amply khuyến nghị: 50 – 1,500W

Kích thước (RxCxS): 654mm x 2012mm x 880mm

Trọng lượng: 265kg

TÌM NHANH: