Loa DynAudio C4 Mk2

Loa DynAudio C4 Mk2

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất DynAudio Đan Mạch
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp xuất sắc

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Loa DynAudio C4 Mk2 – đẹp xuất sắc – (model MkII). 
Made in Denmark.
Loa dynaudio confidence c4 II – Tình trạng đẹp như mới.  
Là đôi loa rất hay, rất nổi tiếng của hãng Dynaudio Đan Mạch
nổi danh toàn cầu.
Những đặc điểm nổi bật của loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple):
Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) là sản phẩm loa cao cấp của
hãng sản xuất loa nổi tiếng thế giới Dynaudio. Cặp loa đình đám nay
nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với khả năng tái tạo âm
thanh đáng kinh ngạc mà bất cứ ai có cơ hội trải nghiệm nó đều phải
ngỡ ngàng.
Hàng về tại shop Tôm Audio HN đẹp xuất sắc như mới.
LH: 0912371079 để có giá tốt nhất !
hình thật:
 
Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) là cặp loa cây đẳng cấp không chỉ trong thiết kế tinh tế mà nó còn làm cho người nghe say đắm với chất lượng âm thanh, từ âm bass cực sâu cho rõ ràng, mịn, mức cao chi tiết, ngay cả trong các phòng lớn hơn.
Dynaudio xây dựng một tủ mỏng đặc biệt với một thiết kế sáng tạo baffle: Các vách ngăn CNC­gia công đặc biệt giảm thiểu cộng hưởng do xây dựng nhiều lớp của nó, trong khi nó vượt ra ngoài nội các để kết hợp loa trầm lớn hơn so với tủ mỏng nếu không sẽ cho phép. Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) có các vách ngăn hình assymetrically với các cạnh nhẹ nhàng làm tròn giảm thiểu âm thanh phá vỡ và do đó mang lại một bức xạ âm thanh đồng nhất từ loa và trình điều khiển tầm trung.
 
Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) sở hữu hai loa Esotar2 được liền mạch gắn vào một rắn, tấm nhôm kính thổi. Điều này ngăn chặn ngay cả những chuyển động nhỏ nhất từ các loa, mà nếu không sẽ bóp méo giai đoạn và phân tán âm thanh ở tần số cao hơn. Hai loa, cùng với các đơn vị ổ đĩa tầm trung đối xứng và khoảng cách cụ thể với nhau, là một phần của công nghệ DDC. Hai loa siêu trầm được đặt ở phần trên và dưới của vách ngăn, năng suất hiệu ứng âm trầm mặc và cân bằng hơn trong phòng so với một loa trầm duy nhất. Kết quả là một hình ảnh hấp dẫn và dàn dựng trên toàn bộ phạm tần số.
Loa Dynaudio Confidence C4 II (Maple) mang lại một trải nghiệm âm thanh mới: Tái tạo các cấp cao nhất của tính minh bạch và chi tiết, kết hợp với độ sâu gần như hữu hình ­ đặc trưng của loa Dynaudio
TÌM NHANH: