Loa Dynaudio C4 Confidence

Loa Dynaudio C4 Confidence

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất DynAudio Đan Mạch
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp xuất sắc

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Loa Dynaudio Confidence C4 – Made in Denmark

Loa Dynaudio Confidence C4 đỉnh cao sáng tạo Thừa hưởng thiết kế

tham chiếu từ mẫu Confidence của Dynaudio, C4 Platinum là loa cột lớn,

thế hệ mới nhất với khả năng tái hiện sinh động nhiều sản phẩm/ nhạc

khác nhau, đem tới cảm giác thích thú cho người sử dụng.

TÔM AUDIO mới về loa Dynaudio Confidence C4 – Made in Denmark

tình trạng rất đẹp, nguyên bản, giá rất tốt !

LH: TÔM 0912371079 www.TomAudio.vn


Dưới đây là hình chụp thực tế loa Hi End

Dynaudio Confidence C4 – Made in Denmark tại shop Tôm Audio:

 

 

 

 

 

Giới thiệu sản phẩm Dynaudio Confidence C4

Loa Dynaudio C4 đỉnh cao sáng tạo Thừa hưởng thiết kế tham chiếu từ mẫu Confidence của Dynaudio, C4 là loa cột lớn, thế hệ mới nhất với khả năng tái hiện sinh động nhiều sản phẩm/ nhạc khác nhau, đem tới cảm giác thích thú cho người sử dụng. Ngoại hình Hình thức mang nhiều nét tương đồng với đôi loa đầu bảng Evidences, C4 là loa cột cao, thanh mảnh, gồm 2 tweeter, 2 mid và 2 woofer được gắp trên 1 panel rời, dày 40mm làm bằng MDF ôm vào loa với 4 mộng áp bên sườn. Ngoại hình này hạn chế tối thiểu hiện tượng giao thoa rung chấn giữa các driver và thùng loa. Hơn nữa, việc bố trí driver thẳng hàng theo trục dọc được đánh giá là có thể giảm ới 75% tình trạng cộng hưởng năng lượng từ trần và sàn nhà. Cách bố trí driver trên được nhà bán ra loa Đan Mạch đặt tên là Mô hình Kiểm soát Trực tiếp Dynaudio (DDC). Ngoại hình gợi đến một mô hình tương tự có tên DAL của John Dunlavy được ứng dụng trên các sản phẩm/ loa của Duntech. Cách bố trí loa con vì thế giúp các đôi loa giảm bớt việc phụ thuộc vào tính năng âm học của phòng.

 

Thiết kế loa Dynaudio Confidence C4

So với các cặp loa thông thường, nhiều nhà ra mắt chọn giải pháp để cho loa tweeter bao phủ một dải tần số khá rộng, lên tới những quãng tám cao nhất khi driver này được bố trí nằm lệch trục giữa của thùng loa. Tuy nhiên, với mô hình trục DDC, loa tweeter chỉ đảm nhiệm dải tần trong khoảng từ 3kHz – 8kHz để giới hạn hóa độ dài của bước sóng, giảm tối ưu hiện tượng giải phóng năng lượng đột ngột trong khoảng âm phản xạ. Những đôi loa kiểu này phần nhiều “không thể” chói gắt. Tweeter trên C4 là model Esotar2 thế hệ mới, cùng seri trên cặp loa kỷ niệm 25 thành lập, Dynaudio Special 25. Driver dạng dome lụa, đường kính 28mm, Esotar2 sử dụng nam châm neodymium từ lực cao với cuộn dây âm bằng thành phần nhôm tinh luyện.

 

Cả 2 driver midrange đường kính 150mm và driver woofer đường kính 200mm đều sử dụng màng loa bằng chuẩn dẻo pha bột khoáng (silicate từ tính) và cùng dùng cuộn dây âm thanh bằng aluminum độ nhiễu thấp. Mỗi woofer được bố trí kèm một lỗ hơi thoát sau, đường kính 70mm với miệng ống loe dần về hai đầu.

C4 dùng bộ phân tần với linh kiện chọn lọc, theo đó, tụ điện và điện trở đều thuộc sản phẩm/ có độ suy hao ở mức thấp. Toàn bộ chi tiết này được gắn lên một bản mạch dán dùng bông thủy tinh làm vật liệu chống rung, tất cả được đặt trong 1 khoang riêng. Loa sử dụng bộ cọc đấu loa dạng đơn của WBT.

 

 

Thông số Dynaudio Confidence C4

Thương hiệu Dynaudio

ModelDynaudio Confidence C4

Độ nhạy:88dB (2,83V / 1m) IEC

Power Handling: 400W

Trở kháng:4 Ohms

Tần số đáp ứng (± 3 dB):27Hz – 25kHz

Box Principle: Bass Reflex Rear Ported

Crossover:3 (4) way

Crossover Frequencies:730, 2200, (8000) Hz

Crossover Topology:1st order

Woofer:2 x 20cm MSP

Midrange:2 x 15cm MSPTweeter:2 x 28mm Esotar²

Trọng lượng:55kg / 121lb

Kích thước (W x H x D):250 x 1732 x 445mm 9.8 x 68.2 x 17.5in

 

 

 

Tags: Dynaudio, Loa Dynaudio, loa Dynaudio Confidence C4

 

 

 

TÌM NHANH: