Dynaudio Special Forty 40 – cặp loa kỉ niệm 40 năm thành lập hãng, quý hiếm !

Dynaudio Special Forty 40 – cặp loa kỉ niệm 40 năm thành lập hãng, quý hiếm !

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất DynAudio Đan Mạch
  • Bảo hành
  • Tình trạng Mới 100% - Giá siêu tốt

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Dynaudio Special Forty 40 – Made in Denmark.

cặp loa kỉ niệm 40 năm thành lập hãng, quý hiếm !

Hàng mới 100%, màu đỏ đun sơn bóng Piano.

Giá siêu tốt tại Shop TÔM AUDIO HN

LH: 0912371079 để có giá siêu tốt !

 

hình thật tại shop Tôm Audio:

 

 

Sử dụng tai nghe (phone) để nghe thử Dynaudio Special Forty 40 hót:

 

 

 

Dynaudio vừa bổ sung 2 màu mới “Black Vine” và “Ebony Wave” cho cặp loa kỷ niệm 40 năm Special Forty
Dynaudio Special Forty trước đây đã có hai phiên bản veneer màu đỏ và xám sơn mài bóng, hãng loa Đan Mạch vừa bổ sung thêm 2 màu đặc biệt là “Black Vine” (nho đen) và “Ebony Wave” (vân gỗ mun). Hai phiên bản màu sắc này gây ấn tượng với những đường vân đẹp mắt, đặc biệt là những vân đỏ màu rượu vang trong version “Black Vine”. Hai màu mới của Dynaudio Special Forty dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 với mức giá không đổi 89 triệu đồng (giá bán tại Shop TÔM Audio sẽ tốt hơn rất nhiều, LH: 0912371079)
hững cặp loa Dynaudio, đặc biệt là các dòng bookshelf từ trước đến nay thường được xếp vào phân khúc cao cấp, mặc dù sở hữu ngoại hình khá giản dị. Các kỹ sư của Dynaudio cho biết đối với họ, âm thanh mới là điều cần ưu tiên trước. Do đó, những cặp loa Dynaudio thường sở hữu thiết kế khá truyền thống, thế nhưng để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng nên hãng đã ra mắt thêm màu mới cho cặp loa kỷ niệm 40 năm Special Forty. Tuy những đường nét của thùng loa Dynaudio luôn theo trường phái scandinavia tối giản nhưng kỹ thuật chế tạo, độ hoàn thiện chi tiết luôn đạt thẫm mỹ cực kỳ cao, đặc biệt là những phiên bản veneer phủ bóng.
Sức mạnh của Special Forty đến từ bộ driver được thiết kế mới hoàn toàn và được đánh giá là tốt nhất hiện nay của hãng loa Đan Mạch. Tweeter Esotar Forty hoàn toàn mới đường kính 28mm, thiết kế nam châm thoáng khí kết hợp màng loa phủ vật liệu triệt rung giúp dải tần mở xuống 1kHz nhưng vẫn duy trì nhiễu âm tối thiểu. Củ loa mid/woofer của Dynaudio Special Forty mang mã 17W75, sở hữu thiết kế nam châm hybrid rất ấn tượng, đó là sự kết hợp giữa vỏ nam châm ferrit nằm bên ngoài và Neodymum bên trong lõi của cuộn voice-coil.
TÌM NHANH: