DCS Puccini + U-Clock 

DCS Puccini + U-Clock 

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất DCS Anh Quốc
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đầu đọc DCS Puccini + U-Clock 

Đầu đọc CD/SACD Puccini Hi-end cao cấp

Âm thanh hoàn hảo. Đến từ Anh Quốc.

Tình trạng máy dùng lướt, có vài vết xước nhẹ (nhìn kỹ mới thấy). Fullbox.

Máy móc nguyên bản, không kén CD. GIÁ TỐT !

LH: TÔM AUDIO HN để được tư vấn và có giá tốt nhất !

 

Hình thật:

 

 

Đầu đọc DCS Puccini U-Clock là một system clock grade 1 riêng biệt, để giảm thiểu jitter và cải thiện chất lượng hơn nữa. U-Clock cũng có một bộ chuyển đổi USB sang SPDIF, cho phép đưa các file nhạc từ máy PC hoặc máy Mac của bạn sang đầu Puccini, nhằm khai thác bộ Ring DAC của đầu đĩa.

 

Thương hiệuPuccini
ModelDCS Puccini U-Clock
Loại:System Clock.
Clock Frequencies:
Màu:Silver or Black.
Kích thước: (WxDxH)400mm/15.8” x 410mm/16.2” x 58mm/2.3”. Allow extra depth for cable connectors.
Trọng lượng:7.6kg/16.7lbs.

 

Giới thiệu Đầu đọc DCS Puccini U-Clock

Bản thân đầu Puccini là một hệ thống thiết bị số Hi-End, kết hợp cả đầu CD/SACD, DAC và upsampling trong một thiết bị duy nhất. Tuy nhiên người chơi có thể sử dụng thêm bộ Puccini U-Clock – một system clock grade 1 riêng biệt, để giảm thiểu jitter và cải thiện chất lượng hơn nữa. U-Clock cũng có một bộ chuyển đổi USB sang SPDIF, cho phép đưa các file nhạc từ máy PC hoặc máy Mac của bạn sang đầu Puccini, nhằm khai thác bộ Ring DAC của đầu đĩa.

 

Thiết kế Đầu đọc DCS Puccini U-Clock

Đối với kết nối USB, có nhiều cách để đồng bộ hóa âm thanh giữa PC (Mac) với thiết bị âm thanh. Phương thức phổ biến nhất là chế độ “adaptive”, trong đó bản thân thiết bị âm thanh phải đồng bộ hóa với USB frame của PC, dẫn tới việc hiện tượng jitter xảy ra thường xuyên. Trong khi đó, Puccini U-Clock dùng chế độ “asynchronous”. Trong chế độ này, thiết bị âm thanh gửi tín hiệu phản hồi tới PC, để PC “lock” vào thiết bị âm thanh, dẫn tới việc quá trình đồng bộ hóa diễn ra dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Cả PC và Puccini U-Clock đều có thể tự động xác định xem hiện tại có bao nhiêu “bandwidth”, nhằm đảm bảo luôn có đủ bandwidth cho mọi tình huống. Nhờ vậy, bạn có thể lưu nhạc ở một ổ đĩa cứng (HDD) ở một phòng khác, kết nối ổ cứng đó với một thiết bị khác như PC hay laptop, và PC đó được nối với U-Clock qua USB. Khi bạn muốn nghe nhạc, PC của bạn sẽ tự động truy cập vào dữ liệu trong ổ cứng đó qua WiFi, rồi đưa tín hiệu âm thanh sang U-Clock qua USB. Từ đó, âm thanh sẽ được xử lý bằng bộ Ring DAC cao cấp của đầu Puccini.

Chú ý: tín hiệu âm thanh giữa PC/Mac và Puccini U-Clock là PCM, với tốc độ truyền là 32, 44.1, 48, 88.2 hoặc 96kS/s. Bạn phải cài đặt đầy đủ bộ giải mã âm thanh trên máy tính của mình để đảm bảo tín hiệu đưa tới U-Clock là PCM chuẩn.

 

Âm thanh hoàn hảo

Nghe thử nghiệm ở chế độ CD. Mỗi bản nhạc mà chúng tôi lựa chọn đều được tái hiện với một chất âm nhanh và chính xác hơn bất kì đầu CD nào chúng tôi từng được nghe. Độ chính xác đặc biệt hoàn hảo, khiến tiếng trống và guitar mộc nhanh chóng ngập tràn phòng nghe, không phải những âm thanh riêng biệt mà hòa hợp với nhau để tạo nên một chất âm tổng hợp hoành tráng. Tiếng bass vừa mạnh mẽ và sống động. Âm hình được tái hiện ngay và rõ, không bị gò bó bởi những giới hạn của định dạng đĩa CD. Soundstage tận dụng được hiệu quả của quá trình upsampling, với âm sắc cân bằng và độ chi tiết rất cao. Chúng tôi cảm thấy mình có thể nghe sâu được tới tận trái tim của từng giai điệu, từng bản nhạc. Có thể nói, nhờ khả năng upsample lên DSD, âm thanh của đĩa CD qua đầu đọc Puccini đã vượt qua được giới hạn 16-bit vốn có của mình, và trở nên rực rỡ hơn, nhanh hơn, trong sạch và mượt mà hơn. Âm thanh mà Puccini tái hiện giàu chất âm tự nhiên analog hơn là digital. Mạnh mẽ song vẫn có độ trầm lắng, êm dịu hơn, đặc biệt là tiếng đàn piano rất sống động rungười nghe đến với một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới mẻ. Chuyển sang nghe thử với SACD. Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ và không có gì phải phàn nàn về soundstage: Thực sự rộng mở, tươi sáng và vô biên. Bản classic jazz Take Five của Dave Brubeck có chất lượng âm thanh không kém gì những đĩa LP đẳng cấp nhất. Không có một chút dấu hiệu nào của hiện tượng xì xẹt, dù là của tiếng trống hay tiếng saxophone. Khi sang đến bản Three To Get Ready, chúng tôi thực sự bị hút hồn vào tiếng nhạc, một chất nhạc jazz kì diệu đặc biệt lôi cuốn. Bản giao hưởng Scheherezada của Gergiev cùng Kirov Orchestra được thể hiện hết sức hoành tráng, mạnh mẽ, chen lẫn những khúc solo violin ngọt ngào.

 

TÌM NHANH: