Dây nguồn Nordost Odin 2

Dây nguồn Nordost Odin 2

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Tình trạng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Dây nguồn Nordost Odin 2 được chế tạo với bảy dây mạ bạc, dung sai gần, 14 dây dẫn đồng không có oxy AWG 99.999999%. Công nghệ Dual Mono-Filament được cấp bằng sáng chế của Nordost được sử dụng để các sợi đôi xoắn tạo ra một chất điện môi không khí ảo giữa lớp cách nhiệt FEP đùn và từng dây dẫn riêng lẻ.

Các dây dẫn phức tạp và cách điện riêng biệt này được liên kết với độ chính xác và tính nhất quán hình học tuyệt vời, cung cấp các điều kiện hoàn hảo cho cộng hưởng cơ học.

Để cho phép thời gian tăng nhanh hơn trong chu kỳ 50/60 Hz và phủ nhận mọi ảnh hưởng EMI hoặc RFI, mỗi dây dẫn Nordost Odin 2 được bảo vệ bởi một lớp băng ruy băng được mạ bạc. Công nghệ TSC của Nordost tiếp tục trong việc xây dựng đầu nối HOLO: PLUG® được xây dựng theo mục đích, được bảo vệ 100%, được cung cấp trên cả hai đầu cắm IEC và đầu cắm.

Dây nguồn Nordost Odin 2 (15A) có các đặc tính điện và cơ học đặc biệt của cáp này tạo ra một hiệu ứng áp đảo. Kết hợp dây điện Odin 2 trong toàn hệ thống của bạn sẽ dẫn đến một tầng tiếng ồn dường như không tồn tại, nền đen vô hạn và độ sâu thực sự trong phạm vi mà âm nhạc yêu cầu.


TÌM NHANH: