Dây loa Nordost ODIN 2,25m

Dây loa Nordost ODIN 2,25m

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Tình trạng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Dây loa Nordost ODIN 2,25m

Đầu càng cua – bắp chuối.
Dây đẹp, fullbox.

Nordost Odin được đánh giá là dòng dây tối thượng trong giới phụ kiện hi-end audio với mức giá không hề rẻ nhưng mà đắt xắt ra miếng. Dây loa Nordost Odin nhập khẩu chính hãng không chỉ đẩy giới hạn rằng âm thanh có thể được dẫn truyền như thế nào qua các dây dẫn. Hơn thế, nó còn có công dụng phá vỡ các rào cản âm thanh. 

Dây loa Nordost Odin là sản phẩm dây loa hi-end trong bảng Odin thế hệ mới của Nordost, cũng là 1 trong số dòng dây loa cao cấp nhất hiện nay. Dây loa Nordost Odin được chế tác từ việc kết hợp công nghệ tiên tiến với toàn bộ những vật liệu cao cấp hiện có của Nordost. Cũng như thừa hưởng những thiết kế đỉnh cao từ các phiên bản tiền nhiệm bao gồm: Độ dài dây được tính toán tối ưu để hạn chế rung cơ học – Mechanically Tuned Lengths; Cấu cách ly kép – Dual Mono-Filament; Hệ thống đầu cắm (jack) tham chiếu HOLO:PLUG; Công nghệ bảo vệ các lõi hoàn toàn khỏi nhiễu RFI, EFI và nhiễu xuyên âm – Total Signal Control.

Công nghệ chống nhiễu Total Signal Control là một tấm áo giáp giúp bảo vệ lõi dẫn của dây loa Odin khỏi các tín hiệu nhiễu từ bên ngoài. Đặc biệt là nhiễu điện như EMI, RFI, đảm bảo tín hiệu âm thanh thuần khiết và sạch nhiễu.

Về cấu hình, dây loa tham chiếu Nordost Odin được thiết kế với chiều dài tiêu chuẩn 2,5m. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt riêng độ dài cho dây tùy theo nhu cầu. Dây sử dụng lõi dẫn sợi rắn gồm 28 sợi 20 AWG ở phần thân dây và 8 sợi 14AWG ở đoạn nối ngắn đến jack cắm. Tất cả điều được làm từ chất liệu đồng OFC siêu tinh khiết (99,99%), mạ bạc nguyên chất. Vỏ dây được bao bọc bởi lớp cách điện FEP 1.003 ép đùn. Cáp loa Nordost Odin đạt được những thông số vô cùng ấn tượng như tốc độ truyền tải cực nhanh, điện dung (8.0pF/ft), tự cảm (0,125µH/ft) đều cực thấp.


TÌM NHANH: