Đầu CD Esoteric K-07

Đầu CD Esoteric K-07

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất Esoteric Japan
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp xuất sắc, thùng hộp xốp

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đầu CD Esoteric K-07  

 Hàng về rất đẹp như mới tinh, giá phải chăng, 

LH TÔM AUDIO HN để có giá tốt nhất 0912371079

hình thật:

 

Esoteric K-07 thuộc hàng đầu đọc đẳng cấp của hãng, ra đời nhằm thay thế cho các bậc đàn anh như x50w… Chất âm K-07 miễn bàn.

Ngoài chức năng đầu SACD, K-07 còn đóng vai trò là một DAC cho phép giải mã tín hiệu số từ các nguồn khác qua các cổng kết nối optical/coaxial và USB.

Esoteric K-07 được thiết kế giống “đàn anh” K-01, lớp vỏ nặng và vững. Mặt máy, nắp lưng, hông máy được ghép từ những tấm nhôm dày nổi bật nhờ những đường phay lõm ở mặt trên và mặt dưới. K-07 sử dụng bộ cơ VOSP, đây là thiết kế cơ mới của Esoteric ứng dụng cơ chế chống rung cho cụm mắt đọc theo trục đứng đảm bảo mắt đọc laser luôn được cố định ở vị trí trung tâm khai thác dữ liệu. Đây cũng là bộ cơ dùng trong các thiết kế đầu bảng như Esoteris P-02, K-01.

Esoteric K-07 sử dụng cặp đôi chip giải mã 32bit – AK4392 của AKM (ASAHI KASEI MICRODEVICE). Việc dùng mạch D/A dual mono độc lập 2 kênh được bố trí tách rời hoàn toàn ở hai phía của bo mạch giúp giảm nhiễu, tăng độ chi tiết và mở rộng âm hình sân khấu. Đầu SACD K-07 sở hữu mạch D/D với những thuật toán đặc biệt cho phép nâng tần số lấy mẫu tín hiệu chuẩn PCM (CD) lên DSD (tương đương SACD).

K-07 còn đóng vai trò là một DAC cho phép giải mã tín hiệu số từ các nguồn khác qua các cổng kết nối optical/coaxial và USB. Kết nối USB hỗ trợ phát computer audio từ nguồn PC, MAC với mức tối đa 192Khz/24Bit. Và cuối cùng không thể không nhắc đến bộ nguồn vốn luôn được Esoteric mạnh tay đầu tư, K-07 sở hữu nguồn xuyến lớn và hệ thống tụ điện chất lượng cao đảm bảo nguồn sạch nhiễu tạo điều kiện cho cả mạch analog và digital hoạt động tối ưu.

TÌM NHANH: