Đầu CD Esoteric K-05XS new 100% (BH 12 tháng)

Đầu CD Esoteric K-05XS new 100% (BH 12 tháng)

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất Esoteric Nhật Bản
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Tình trạng Mới 100%

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Made in Japan (AC100V). Model “XS” hết số, cao cấp nhất dòng seri 05.
Máy vừa mới được công bố trình làng tại Nhật Bản.
Hàng về mới (new 100%) BH 1 năm. Giá siêu tốt.
LH: TÔM AUDIO HN / 0912371079
www.TomAudio.vn để được tư vấn và có giá tốt nhất.
Dưới đây là hình ảnh thực tế Đầu CD Esoteric K-05xs 
tại shop TÔM AUDIO, hàng new 100% (BH 1 năm):
LH: TÔM AUDIO HN / 0912371079
www.TomAudio.vn để được tư vấn và có giá tốt nhất.
 
K-05XS là dòng đầu đọc đĩa CD/SACD chất lượng cao, sử dụng cho các loại đĩa Super Audio CD, CD (bao gồm CD-R và CD-RW). K-05XS thuộc thế hệ thứ 3 của series K-05 nổi tiếng của thương hiệu Esoteric đến từ Nhật Bản
 
K-05 là model cốt lõi trong dòng K của Esoteric. Phiên bản K-05 ra mắt năm 2011, năm 2015 cải tiến thành K-05X. K-05X là sản phẩm bán chạy nhất của hãng với tính năng ưu việt. Và thế hệ 3, K-05XS kết hợp những phẩm chất tốt nhất của mẫu hàng đầu của Esoteric và các tính năng hàng đầu. Tất cả tạo nên bước đột phá cấp số nhân, có thể coi là model đạt được gần như hoàn hảo các nguyên lý triết lý thiết kế của Esoteric, truyền tải đến người nghe tất cả những biểu hiện cảm xúc của âm nhạc một cách dễ dàng.
 
VRDS-NEO [VMK-5] cải thiện độ chính xác của việc đọc
 
Cơ chế vận chuyển VRDS-NEO VMK-5 độc đáo kết hợp với bàn xoay có độ chính xác cao giúp cải thiện đáng kể độ chính xác khi đọc bằng cách hiệu chỉnh cơ học cho hết bề mặt đĩa. Cấu trúc lai của nó tích hợp nhôm được gia công chính xác với polycarbonate để giúp giảm thiểu quán tính quay.
 
Được hình thành từ BMC (Hợp chất đúc khối) có độ cứng cao và cầu, bàn xoay lai cũng đóng góp đáng kể vào việc triệt tiêu rung động quay và hết. Động cơ trục chính vận chuyển nhận ra những cải tiến hơn nữa về độ chính xác đọc với điều khiển servo tiên tiến sử dụng mạch phát hiện xoay.
 
Các hoạt động cơ học như mở và đóng khay và kẹp đĩa được thực hiện bởi một hệ thống bánh răng vi sai độc đáo. Công nghệ bí mật, độc quyền này đảm bảo hoạt động tải đĩa cực kỳ trơn tru, thuộc sở hữu của TEAC Corporation.
 
Bộ chuyển đổi D / A Dual Mono và Mạch chuyển đổi đầu ra tương tự được tinh chỉnh, cải tiến
 
Esoteric K-05XS được thiết kế tập trung xung quanh bộ vi xử lý cao cấp AK4490 * 32 bit của Asahi Kaseis, có 4 mạch song song / vi sai và 8 đầu ra điều khiển mỗi kênh – gấp đôi so với các đầu phát thông thường về quy mô mạch – để tăng cường hơn nữa chất lượng âm thanh với độ tuyến tính tuyệt vời và độ méo thấp.
 
Được sắp xếp theo cấu hình đơn âm kép kín đáo, bộ chuyển đổi D / A và mạch đầu ra tương tự được đặt song song ở hai bên của bo mạch và được cách ly hoàn toàn khỏi mạch xử lý tín hiệu số, đạt được khả năng tách kênh tuyệt vời.
 
Công nghệ được phát triển cho Bộ tiền khuếch đại Grandioso K1 cũng được sử dụng trong bộ nguồn, có EDLC (Tụ điện hai lớp điện tử). Nguồn cung cấp có tổng công suất đáng kinh ngạc là 500.000FFF trên mỗi kênh để tái tạo âm thanh tần số thấp đặc biệt.
 
Cung cấp năng lượng lớn, công suất lớn
 
K-05XS được trang bị một biến áp hình xuyến lớn, hiệu suất cao, công suất cao. Mạch cung cấp năng lượng đầu ra cao kết hợp với một loạt các tụ điện lớn để cung cấp năng lượng sạch và ổn định cho tất cả các khối mạch.
 
Ngoài ra, Esoteric K-05XS được tích hợp đồng hồ VCXO có độ chính xác cao, kết hợp cùng chức năng đồng bộ hóa đồng hồ bên ngoài đem lại âm thanh có độ nhiễu pha cực thấp, nâng cao chất lượng âm thanh hệ thống, độ chính xác cao hơn.
 
Chuyển đổi D / D toàn diện tương thích với nhiều nguồn khác nhau
 
Ngoài phát lại ở tần số lấy mẫu ban đầu, Esoteric K-05XS cho phép chuyển đổi tăng 2X, 4X và 8X của tín hiệu số PCM. Một loạt các chế độ chuyển đổi D / D cũng có sẵn cho định dạng PCM, chẳng hạn như chuyển đổi PCM sang DSD.
 
Bốn bộ lọc kỹ thuật số Plus để xử lý tín hiệu PCM
 
Bên cạnh hai bộ lọc kỹ thuật số FIR (Finite Impulse Đáp ứng), vốn nổi tiếng về chất lượng âm thanh vượt trội, hai loại bộ lọc kỹ thuật số có độ trễ ngắn cũng được đưa vào để có âm thanh chính xác và tự nhiên hơn. Chế độ TẮT bộ lọc Kỹ thuật số cho phép bỏ qua cả bộ lọc kỹ thuật số PCM và DSD nếu muốn.
 
Hỗ trợ Esoteric HR Audio Player, cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS X, là một ứng dụng phát lại âm thanh chất lượng cao, xử lý khéo léo các nguồn âm thanh độ phân giải cao khi được sử dụng kết hợp với các máy nghe nhạc và bộ giải mã SACD của Esoteric. Phát lại chất lượng âm thanh tuyệt vời của các nguồn âm thanh độ phân giải cao, bao gồm DSD, có thể được thưởng thức mà không cần thiết lập phức tạp.
TÌM NHANH: