LINN AKURATE DSM Bộ giải mã cao cấp

LINN AKURATE DSM Bộ giải mã cao cấp

  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Hãng sản xuất Linn Scotland
  • Bảo hành
  • Tình trạng Đẹp như mới

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Bộ giải mã cao cấp LINN AKURATE DSM 
Đến từ Anh Quốc. Thật đáng chơi.
Hàng dùng lướt, giá phải chăng.
LH: TÔM AUDIO HN / 0912371079.
www.TomAudio.vn
hình thật tại shop:
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Một trong những sản phẩm tiên phong trong công nghệ nhạc số mang đến giải pháp phát nhạc số cao cấp nguyên gốc từ phòng thu âm (Studio master – định dạng gốc của đĩa CD) với 24bit dữ liệu, tần số lấy mẫu lên đến 192kHz và nguồn phát dựa trên nền tảng sản phẩm Apple đang rất thịnh hành tại Việt nam như: Macbook Pro, iPad, iPhone, iPad… giao thức kết nối có dây, không dây, Network. Vỏ máy được làm từ nhôm uốn với thiết kế cực kỳ tinh sảo nhằm giảm thiểu nhiễu và tối đa. Các sản phẩm của Linn đều được sản xuất tại Scotland.
 
Công nghệ này được nhà sản xuất khẳng định giúp tạo ra tín hiệu có độ méo cực thấp nhờ nguồn điện được cô lập riêng biệt, sử dụng đồng hồ xung nhịp độ chính xác cao và mạch điều khiển mới cho phần xuất tín hiệu analog, thuật toán tối ưu hóa tín hiệu được cải tiến giúp quá trình giải mã đạt được sự chính xác vượt trội.
 
 
Ngoài ra, trong quá trình xử lý tín hiệu, dải tần số cao được trì hoãn lại một cách có chủ đích nhằm giảm sai số pha thời gian giữa các quãng âm tần. Trong số các thiết bị được cập nhật công nghệ Katalyst DAC đợt này thì Akurate DSM là những bộ nguồn phát nhạc số qua mạng. Hỗ trợ các chuẩn định dạng âm thanh số độ phân giải cao, tối đa 24bit/192kHz cùng với đó là khả năng tương thích các dịch vụ trực tuyến gồm Tidal và Qobuz. model đời trước là Akurate “DS” chỉ thực hiện việc phát nhạc qua đường streaming trực tuyến thì nay. model mới “Akurate DSM” chất nhận xử lý cả nguồn tín hiệu ngoài, bao gồm cả digital, analog và phono (MM/MC).
TÌM NHANH: